COMBO IN ẤN GIÁ TIẾT KIỆM

Đặt từng sản phẩm riêng lẻ tốn khá nhiều thời gian và công sức, In Ấn Khải Hoàn cho ra đời các combo siêu tiện ích, có thể thoả mãn tất cả các nhu cầu khách hàng mà vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm. chương trình ưu đãi “ĐẶT GÓI COMBO – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI”.

Thông qua chương trình này, quý khách sẽ được đặt những sản phẩm là “đôi bạn cùng tiến” với ưu đãi cực hấp dẫn. Việc quý khách cần làm chỉ cần click vào combo và ấn “ĐẶT IN NGAY” tại website của chúng tôi. Với ưu đãi lên đến 120.000đ/combo và không cần phải thao tác nhiều lần trên website, chúng tôi tin rằng đây sẽ là ưu đãi có thể hài lòng cho quý khách.

Chương trình ưu đãi cung cấp các combo ở những sản phẩm sau:

  • Danh thiếp: bao gồm các dòng danh thiếp chuẩn, mỹ thuật và kỹ thuật số. Hiện tại có thể đến combo hot nhất chính là Danh thiếp mỹ thuật + Thiết kế danh thiếp, giảm đến 120.000 đồng.
  • Poster PP, Standee: In Ấn Khải Hoàn cung cấp đầy đủ các loại standee với đa dạng kích thước. Combo tiện ích nhất chúng tôi mang đến sẽ là Mua standee chữ X tặng phí in poster PP.
  • Tem in – Nhãn dán: bao gồm các loại combo khác nhau về nhãn nhựa và nhãn giấy. Đi kèm với các loại nhãn có thể là tờ rơi, danh thiếp hoặc phiếu quà tặng
  • Bao thư: nổi bật nhất sẽ là combo bao thư nhỏ và giấy tiêu đề, bộ đôi song hành với nhau sẽ được ưu đãi 5% khi đặt qua combo đấy.  
  • Tờ rơi : với các kích thước A3, A4, A5 giúp quý khách thỏa sức chọn lựa. Sản phẩm thường được đi kèm cùng phiếu quà tặng, poster, băng rôn, bìa đựng hồ sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *