Trên thị trường hiện nay có cung cấp đến khách hàng rất nhiều những sản phẩm giấy in mã vạch khác nhau. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được loại giấy có giá thành tốt không phải điều đơn giản. Hãy cùng theo dõi hết bài viết sau để có thêm thông tin chi tiết về vấn đề này nhé!

Giấy in mã vạch giá tốt nên dùng loại nào?

Trên thị trường bạn có thể tìm thấy vô vàn loại giấy in mã vạch đến với kích thước, chất liệu và giá bán khác nhau. Một trong những sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là giấy in mã vạch giá tốt 3 tem.

Sản phẩm có độ dài 50m, rộng 11cm, mỗi hàng có 3 tem, tem có kích thước tiêu chuẩn là 35mm x 22mm. Được làm từ chất liệu cao cấp nên giấy in tem có độ bền cao, không tan trong dung môi, không bị nhòe màu trong nước, khó bị rách và khả năng chống xước tốt.

Giấy in mã vạch 3 tem có giá thành phải chăng và ứng dụng rộng rãi

>> Bài viết liên quan: Cách chọn giấy cuộn in mã vạch tốt

Giấy in mã vạch 3 tem có thể sử dụng cho nhiều loại máy in và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như bán lẻ, logistic, y tế, sản xuất,…Chỉ với 100.000 là bạn đã có thể sở hữu được loại giấy in mã vạch giá tốt như thế này.

Cách nhận biết giấy in mã vạch chất lượng

Giấy in mã vạch được sản xuất chính xác đến từng centimet trên dàn máy móc công nghệ tự động hiện đại. Chúng có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Châu u giúp cho việc sản xuất các loại giấy in mã vạch có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với các loại máy in.
Giấy in mã vạch được chia thành nhiều chất liệu chính vì thế trong quá trình bo bế cũng cần độ chính xác tuyệt đối khác nhau. Giấy decal mã vạch được cuộn bằng công nghệ cao cuộn giấy chặt đủ mét.

Cách nhận biết đâu là giấy in mã vạch chất lượng

>> Xem chi tiết sản phẩm: Giấy in mã vạch <<

Chúng không như những decal kém chất lượng trên thị trường cuộn lỏng hơn dẫn đến cuộn tem không đủ mét, chất lượng keo bám dính không tốt. Không dán được vào các ống nghiệm nhỏ hoặc bề mặt cong.

Một số lưu ý khi mua giấy in mã vạch

  • Khối lượng sản phẩm mà bạn cần in ấn mã vạch. Quá trình in ấn có liên tục hay tạm thời để mua giấy in với số lượng lớn sẽ được chiết khấu cao giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
  • Tem nhãn mã vạch cần in lên các loại sản phẩm nào. Nếu là sản phẩm thông thường thì chỉ cần loại giấy decal thông thường, đối với các sản phẩm đông lạnh, quần áo thì cần loại giấy khác nhau để tối ưu chi phí.
  • Công việc in ấn được thực hiện trong điều kiện cố định hay có sự di chuyển nhiều.
  • Điều kiện môi trường tem nhãn cần lưu trữ trong nhà, ngoài trời, nhiệt độ khắc nghiệt, tiếp xúc với chất lỏng, xử lý nặng…
  • Kích thước giấy in mã vạch phù hợp với máy in và sản phẩm
  • Thông tin được in trên giấy là gì, hình ảnh, mã QR code hay còn loại mã vạch thông thường.

Hiện nay vì nhu cầu nhanh tiện lợi cho khách hàng mọi người sử dụng code để thanh toán sản phẩm

Đối với các nhà cung cấp giấy in mã vạch thì trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp giấy in mã vạch để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều công ty doanh nghiệp.

Các cơ sở kinh doanh nhằm lôi kéo khách hàng mà hạ giá giấy in decal xuống thấp, với giá thấp như vậy thì chất lượng sẽ không đảm bảo. Một trong những nhà cung cấp giấy in mã vạch tại TPHCM uy tín đó là công ty TNHH Khải Hoàn doanh nghiệp phân phối giấy in mã vạch từ công nghệ sản xuất của Nhật Bản với chất lượng cao được nhiều khách hàng lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website inankhaihoan.com để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH SX TM DV IN ẤN KHẢI HOÀN

ĐỊA CHỈ: 520/78 QUỐC LỘ 13, PHƯỜNG HIỆP BÌNH PHƯỚC, QUẬN THỦ ĐỨC, TP. HCM

ĐIỆN THOẠI: (083) 72.72.460

HOTLINE: 0918.76.00.86

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *