Giới thiệu chung

         CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN ẤN KHẢI HOÀN, được thành lập từ năm 2013, là đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực in ấn và bao bì với quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giao hàng nhanh chóng và  luôn cam kết  mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thi trường.

       Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng giải pháp toàn diện về lĩnh vực in ấn và bao bì, chúng tôi đã xây dựng và đưa ra thị trường các dịch vụ chất lượng, trong đó phải kể đến:

  • Công nghệ in Flexo: decal bế cuộn, decal cảm nhiệt, decal nhựa, decal trong, decal da bò, tem in nhãn phụ, tem in bao bì…
  • Công nghệ in Offset:, tờ rơi, brochure, catalogue, các loại bao bì, hộp giấy, túi giấy, bao thư, lịch để bàn, name card…
  • Công nghệ in mã vạch (Barcode) : tem nhãn in barcode trên mọi chất liệu, barcode số nhảy, barcode vạn biến…
  • Thiết bị hỗ trợ ngành in: Mực in barcode (Wax, Wax Resin, Resin,US), máy in barcode (zebra, datamax, godex, pixolon), máy check mã vạch, máy in nhiệt.

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN QUAN TÂM ĐẾN KHẢI HOÀN?

  • Thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng.
  • Đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu in ấn trên tất cả các chất liệu.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Giá cạnh tranh, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.
  • Đúng hẹn: tiến độ in ấn luôn được đảm bảo và giao hàng đúng thời hạn.
  • Đúng chất lượng: sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt, chất lượng theo đúng yêu cầu và cam kết.

LIÊN HỆ VỚI KHẢI HOÀN

*** CÔNG TY SX TM DV IN ẤN KHẢI HOÀN ***
? ĐC: 520/78 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
? Website: inankhaihoan.com
☎️Hotline: 0918 76 00 86 ( Ms. Lài) / 0909 163 176 ( Ms. Cơ)

ban điều hành công ty in ấn khải hoàn

Mr. Phương
Tổng giám đốc

ms. Lài
Giám đốc

Ms. CƠ
phó giám đốc

MR. THắng
trưởng phòng kinh doanh

PHƯƠNG CHÂM 5S CỦA CÔNG TY IN ẤN KHẢI HOÀN

SÀNG LỌC

Sàng lọc có nghĩa là phân loại, tổ chức các vật dụng theo trật tự. Đây chính là bước đầu tiên doanh nghiệp cần làm trong thực hành 5S. Nội dung chính của S1 là phân loại, di dời những thứ không cần thiết, có thể bán đi hoặc tái sử dụng.

SẮP XẾP

Sau khi đã loại bỏ các vật dụng không cần thiết thì công việc tiếp theo là tổ chức các vật dụng còn lại một cách hiệu quả theo tiêu chí dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy, dễ trả lại.

SẠCH SẼ

Thường xuyên vệ sinh,giữ gìn nơi làm việc sạch sẽ thông qua việc tổ chức vệ sinh tổng thể và tổ chức vệ sinh hàng ngày máy móc vật dụng và khu làm việc. S3 hướng tới cải thiện môi trường làm việc, giảm thiểu rủi ro, tai nạn đồng thời nâng cao tính chính xác của máy móc thiết bị (do ảnh hưởng của bụi bẩn).

SĂN SÓC

Luôn luôn kiểm tra, duy trì 3S ở trên. Bằng việc phát triển S4, các hoạt động 3S sẽ được cải tiến dần dựa theo tiêu chuẩn đã đặt ra và tiến tới hoàn thiện 5S trong doanh nghiệp.

SẴN SÀNG

Nghĩa là rèn luyện, tạo nên một thói quen, nề nếp, tác phong cho mọi người trong thực hiện 5S.

PHƯƠNG CHÂM 5W1h CỦA CÔNG TY IN ẤN KHẢI HOÀN

WHAT ?

Câu hỏi “cái gì” rất quan trọng khi bạn muốn làm rõ một vấn đề. Xác định đối tượng sai, chắc chắn bạn sẽ đưa ra nhận định sai và từ đó làm sai. Khách hàng mua một sản phẩm, nói một cách chính xác là mua giá trị mà sản phẩm đó mang lại. Và mỗi khách hàng có những chọn lựa khác nhau từ những giá trị ấy. Tuy nhiên, ai cũng muốn mua một loại sản phẩm có thể tích hợp tất cả các giá trị. Nắm bắt tâm lý này, các nhà sản xuất, ngòai tạo ra các giá trị khác biệt cho sản phẩm của mình, còn tối đa hóa lợi ích cho người sử dụng. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều sản phẩm “2 tróng”, “3 trong 1” xuất hiện trên thị trường.

WHY ?

Bạn có cái mà người khác cần, nhưng chưa hẳn bạn đã bán được nó. Bạn phải hiểu tại sao họ mua và cố gắng đáp ứng thị hiếu của họ bằng cách hòan thiện sản phẩm. Hãy lắng nghe những gì khách hàng nói và chú ý đến cái họ làm. Tại sao họ lại mua sản phẩm ở một cửa hàng khác? Sao những người mua lần đầu có vẻ dè dặt và không muốn mua hàng của bạn? Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định được thị hiếu của khách hàng.

WHEN ?

Bạn không bao giờ biết được khi nào khách hàng đến mua sản phẩm của bạn. Do đó, bạn phải luôn trong tư thế sẵn sang khi người mua cần đến. Khi nào họ sẽ cần mua? Câu trả lời là khi họ có nhu cầu, có thời gian đi mua và có tiền để chi trả. Vào những lúc mưa đến bất chợt, chúng ta thấy có nhiều người tấp vào các quán dọc đường để mua áo mưa tiện lợi. Rõ ràng, người bán áo mưa đã rất nhanh nhạy nhìn vào sự thay đổi thời tiết và có sự chuẩn bị kịp thời.
Câu hỏi “khi nào” sẽ thực sự có ý nghĩa trong dài hạn khi sản phẩm của bạn nhắm đến một phân khúc thị trường mục tiêu.

WHERE ?

Bạn có thể chạy xe xa hơn để đổ xăng ở một trạm xăng cùng chiều chứ không muốn qua trạm xăng ở bên kia đường. Từ lâu, “địa lợi” (where) được xem là một trong 3 yếu tố để bảo đảm thành công. Thực tế, đôi khi, địa điểm thuận lợi là yếu tố mà khách hàng sẵn sàng chấp nhận để trả cái giá cao hơn cho cùng một mặt hàng.

WHO ?

Đôi khi, người xách giỏ ra chợ không phải là người quyết định mua cái gì cho bữa tối, mà có thể là người ở nhà như ông/bà chủ (trong trường hợp này, người đi chợ là người giúp việc). Bạn thao thao bất tuyệt những giá trị của mặt hàng với người giúp việc sẽ không có ích gì cả. Xác định khách hàng của mình là ai sẽ giúp bạn tối đa hóa hiệu quả quảng cáo, giảm lãng phí và tập trung đúng nguồn lực vào đúng đối tượng.

HOW ?

Làm thế nào là bước tiếp theo sau “5W”. Những phân tích ở 5W sẽ giúp khoanh vùng khách hàng, nhờ đó giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn khi muốn tìm hiểu khách hàng bằng một phương pháp nào đó như nghiên cứu thị trường để cải tiến sản phẩm, tạo ra sản phẩm mới có tính đột phá..

Cuối cùng, điều quan trọng đối với người sử dụng kỹ thuật này là phải biết tận dụng khả năng tư duy và sang tạo của các thành viên trong nhóm dự án để có thể đưa ra câu hỏi và câu trả lời chính xác.

Dấu ấn khải hoàn