Giấy in mã vạch hay còn gọi là giấy decal in mã vạch, giấy in tem nhãn mã vạch là một trong những loại giấy quan trọng được ứng dụng in tem nhãn cho nhiều sản phẩm để được tung ra thị trường. Nó giúp xác định nguồn gốc xuất xứ, thành phần cấu tạo, tiêu chuẩn sản phẩm, nhà sản xuất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết sau sẽ mách bạn địa chỉ mua giấy in mã vạch uy tín chất lượng tại TP HCM mà bạn không thể bỏ qua.

Tìm hiểu chung về giấy in mã vạch

Giấy in mã vạch đặc biệt được in ra các thông tin dán lên các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Các thông tin trên mã vạch được mã hóa theo dạng số và các gạch ngang hoặc dọc. Khi bạn muốn tra cứu hàng hóa rất đơn giản chỉ cần có ứng dụng barcode trên điện thoại hoặc các phần mềm liên quan trên máy tính là có thể biết được thông tin xuất xứ.

Giấy in mã vạch được ứng dụng rất phổ biến hiện nay

>> Bài viết liên quan: Giấy in mã vạch giá tốt thì nên sử dụng loại nào?

Các loại giấy in mã vạch cũng rất đa dạng để phù hợp với từng điều kiện mà dán lên sản phẩm. Tuy nhiên, có thể chia làm 4 loại chính là: giấy dạng decal giấy, decal PVC, xi kim loại và decal vãi, tùy thuộc vào sản phẩm mà người sử dụng có thể lựa chọn đúng loại giấy để phù hợp với quá trình lưu trữ và sử dụng.

Để thực hiện in mã vạch bạn cần có 3 điều kiện đó là: Máy in mã vạch, Mực in mã vạch và Giấy in mã vạch cùng với phần mềm thiết kế kết nối với máy tính với máy in để thiết kế các loại mã vạch phù hợp. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh bạn nên chọn những loại máy in đáp ứng đủ tiêu chí và kết nối với nhau hài hòa để tiết kiệm chi phí.

Decal xi bạc sang trọng với chất liệu chắc chắn

>> Xem chi tiết sản phẩm: Giấy in mã vạch <<

Sử dụng giấy in mã vạch chính hãng đạt hiệu quả cao

In tem nhãn mã vạch nhằm mục đích chống lại hàng giả, hàng nhái của các sản xuất trên thị trường để biết được thông tin nhà sản xuất, thành phần sản phẩm, nơi xuất xứ,… của mỗi sản phẩm được in mã barcode. Đây cũng là một trong những quy định được pháp luật mỗi nước ban hành và có các quy định theo chuẩn riêng.

Giấy in mã vạch trên thị trường có nhiều hãng sản xuất khác nhau bạn cũng có thể dễ dàng trở thành nạn nhân sử dụng giấy in mã vạch kém chất lượng nếu không chọn đúng loại giấy in cũng như nhà cung cấp uy tín. Vì vậy, bạn cần mua giấy in mã vạch tại tphcm tại các đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng.

Sử dụng giấy in mã vạch chính hãng để đạt chất lượng cao

Trên đây là những thông tin cơ bản giấy in mã vạch được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu quý khách muốn mua giấy in mã vạch tại tphcm hãy đến với dịch vụ In Ấn Khải Hoàn là sự lựa chọn tốt nhất.

Đến đây bạn hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng về số lượng, chất liệu, kiểu dáng. Từ đó mang đến giấy in mã vạch sắc nét, đẹp mắt, giữ màu lâu. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua website inankhaihoan.com để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

CÔNG TY TNHH SX TM DV IN ẤN KHẢI HOÀN

ĐỊA CHỈ: 520/78 QUỐC LỘ 13, PHƯỜNG HIỆP BÌNH PHƯỚC, QUẬN THỦ ĐỨC, TP. HCM

ĐIỆN THOẠI: (083) 72.72.460

HOTLINE: 0918.76.00.86

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *