QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ WEBSITE

1.Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng thông tin và hình ảnh của CÔNG TY TNHH SX TM DV IN ẤN KHẢI HOÀN vào những mục đích hợp pháp. Đặc biệt trong những trường hợp sau:

1.1 – Không dùng thông tin và hình ảnh của CÔNG TY TNHH SX TM DV IN ẤN KHẢI HOÀN vào bất kì mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặt biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc,… Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên thông tin và hình ảnh của CÔNG TY TNHH SX TM DV IN ẤN KHẢI HOÀN.

1.2 – Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho:

1.2.1) Bất kì loại dữ liệu nào mang tính chất bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.

1.2.2) Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến kích các hình thức phạm tội: hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luât sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.

1.3 – Người sử dụng không được sử dụng gửi SPAM, thư Quảng Cáo, Bulk Mail, Mass Mail, Bomb Mail,… (bất kể từ đâu) có liên kết đến các thông tin và hình ảnh của CÔNG TY TNHH SX TM DV IN ẤN KHẢI HOÀN lưu trữ trong hệ thống máy chủ (gửi từ 15 Email cùng một thời điểm với cùng một nội dung) hoặc mang mục đích phá hoai từ Server hay mạng của chúng tôi, không khuyến khích một site nào đó đặt trên liên hệ sử dụng Bulk Email. Người sử dụng phải đảm bảo tất cả các mail được gửi đi phù hợp với các luật có thể áp dụng (bao giờ luật bảo vệ thông tin) và dưới các hình thức an toàn. Số lượng Email gửi ra ngoài nội bộ công ty không quá 300 Email/ngày.

1.4 – Người sử dụng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

3. Chúng tôi có quyền loại bỏ account mà chúng tôi cho là không phù hợp ở Email của bạn mà không thông báo trước: Chúng tôi không chấp nhận các phần mềm mà bạn không chứng minh được bản quyền thuộc về của mình, các phần mềm hướng dẫn bẻ khóa, shell, backdoor, các thông tin xấu hay các loại nhạc (MP3, Video…) không chứng minh được bản quyền của người đưa lên.

4. Người sử dụng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Cảm ơn các bạn đã đọc phần hỗ trợ của công ty chúng tôi