Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy in mã vạch khác nhau tất cả đều phục vụ cho mục đích dán lên trên các sản phẩm. Nhằm đem đến những thông tin có trên sản phẩm đến khách hàng. Trong đó, giấy in mã vạch 2 tem 72×22 vẫn được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả. Để biết được tính ứng dụng và những điều cần lưu ý trước khi mua? Inankhaihoan.com sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.

Một số lưu ý trước khi mua sản phẩm giấy in 2 tem 72×22

Việc mua giấy in mã vạch cũng cần có những lưu ý cụ thể rõ ràng. Cũng đơn giản như mua giấy in phải phù hợp với máy in bạn đang sử dụng, còn mua máy in thì phải phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Việc lựa chọn giấy phụ thuộc vào máy, bạn hãy kiểm tra các thông số kỹ thuật rõ ràng của máy in hiện tại bạn đang dùng cùng với những thông số cần thiết. Từ đó chúng ta có thể lựa chọn giấy in mã vạch 2 tem là đường kính cuộn, chiều cao cuộn, công nghệ in… từ đó xem quy cách của giấy in tem nhãn phù hợp hay không, hay sẽ phải hướng qua bế theo yêu cầu.

Những điều cần lưu ý khi mua giấy in mã vạch 2 tem

>> Bài viết liên quan: Địa chỉ bán giấy in mã vạch chất lượng và giá tốt

Cách kiểm tra kích thước giấy in tem nhãn 2 tem 72×22

Để kiểm tra được kích thước của giấy in mã vạch 2 tem 72×22 bạn mở cuộn giấy, đo chiều ngang và chiều cao của tem. Đây chính là cách thông dụng nhất khi bạn kiểm kích thước giấy thay vì chiều dài chiều rộng.

Tuy nhiên, tại một số nơi việc này sẽ không cần thiết, bởi khi bạn mua hàng thì các thông số thông dụng nhất của sản phẩm sẽ được ghi thông số ở ngoài theo tiêu chuẩn ghi là:

  • Chiều rộng x chiều cao x số lượng tem/ hàng để khách hàng nắm bắt được thông tin dễ dàng nhất và tiện ích nhất, ví dụ như ghi thông số như sau: 72x22mm x 2 tem/ hàng tức là chiều rộng là 35mm, chiều cao là 22mm và mỗi hàng sẽ có 2 con tem.
  • Khoảng cách khe hở giữa 2 con tem cũng cần đảm bảo theo thông số cụ thể tiêu chuẩn, tiêu chuẩn này dùng cho khe hở giữa 2 tem trên cùng 1 hàng chứ không phải là giữa hàng trên và hàng dưới.

Tem in mã vạch có nhiều kích thước kiểu dáng theo yêu cầu

>> Xem chi tiết sản phẩm: Giấy in mã vạch <<

Với khe hở này sẽ cần phải lưu ý vì sẽ ảnh hưởng nếu như bạn không nắm rõ để điều chỉnh phần mềm sao cho hợp lý sẽ dẫn đến trường hợp in bị lệch ra ngoài, lưu ý khoảng cách này không ảnh hưởng tới kích thước của tem. Một ví dụ đơn giản khi bạn đang sử dụng decal có khe hở là 2mm mà bạn muốn đổi sang loại decal sát nhau thì sẽ phải điều chỉnh phần mềm in để phù hợp với nhu cầu như thế in sẽ chuẩn và không bị lệch.

Ứng dụng của giấy in mã vạch 2 tem 72×22

Với những tiện ích mà giấy in mã vạch 2 tem 72×22 đem lại, sản phẩm có rất nhiều ưu thế và sử dụng rất tiện ích. Chính vì thế nó được ứng dụng ở rất nhiều ngành nghề khác nhau, xuất hiện ở hầu hết mọi nơi mà mọi người dễ dàng bắt gặp.

Tính ứng dụng của giấy in mã vạch 2 tem

Giấy in mã vạch được sử dụng ở các tem giá, tem thông tin sản phẩm, tem mã vạch…. cho các cửa hàng, shop bán hàng, siêu thị, các kho, xưởng sản xuất…thông tin sản phẩm, ứng dụng của nó cũng tương tự như giấy in mã vạch 2 tem chỉ khác ở điểm nó có 2 tem trên 1 hàng điều này đáp ứng về số lượng tem cần lớn hơn của các đơn vị.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết những ứng dụng và điều cần lưu ý trước khi mua giấy in mã vạch 2 tem 72×22. Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng giấy in mã vạch thf hãy nhanh tay liên hệ với in ấn Khải Hoàn qua website inankhaihoan.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY TNHH SX TM DV IN ẤN KHẢI HOÀN

ĐỊA CHỈ: 520/78 QUỐC LỘ 13, PHƯỜNG HIỆP BÌNH PHƯỚC, QUẬN THỦ ĐỨC, TP. HCM

ĐIỆN THOẠI: (083) 72.72.460

HOTLINE: 0918.76.00.86

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *